Logo

Tinh trùng vón cục có tự khỏi không?

Tinh trùng vón cục có tự khỏi không? Không thể tự khỏi nếu xuất phát từ nguyên nhân bệnh lý. Các bác sĩ chuyên khoa cho biết nếu tinh trùng vón cục xảy ra kéo dài do các bệnh viêm nhiễm sinh dục thì không thể tự khỏi được, trong đó các bệnh lý điển hình thường gặp nhất là viêm tinh hoàn, viêm túi tinh, viêm mào tinh,…

Tinh trùng vón cục là một trong những bất thường điển hình của tinh trùng gây ảnh hưởng trực tiếp đến nhu cầu sinh lý cũng như sức khỏe sinh sản của nam giới. Hiện tượng này có thể xảy ra do một số yếu tố sinh lý thông thường nhưng cũng có thể là do các bệnh lý nguy hiểm về cơ quan sinh dục ở nam giới có thể dẫn đến biến chứng vô sinh hiếm muộn. Vậy tinh trùng vón cục có tự khỏi không?

Tinh trùng vón cục có tự khỏi không?

Tinh trùng vón cục thường xảy ra ở nam giới trong độ tuổi sinh sản có thể nhận biết bằng mắt thường thông qua các dấu hiệu điển hình như tinh trùng vón thành những hạt nhỏ, có màu trắng như hạt gạo, có màu vàng đậm, tinh trùng có màu đỏ,…

Xem thêm:  Cắt bao quy đầu tại vĩnh phúc

Về vấn đề tinh trùng vón cục có tự khỏi không các bác sĩ chuyên khoa cho biết điều này còn phụ thuộc vào nguyên nhân gây ra bệnh. Nếu tinh trùng vón cục xảy ra do các nguyên nhân sinh lý bình thường như: Nam giới lâu ngày không xuất tinh, thủ dâm qua độ hoặc là môi trường tinh dịch thay đổi,… thì tình trạng này sẽ dần được cải thiện nếu được chăm sóc sức khỏe đúng cách.

Tinh trùng vón cục có tự khỏi không? Không thể tự khỏi nếu xuất phát từ nguyên nhân bệnh lý. Các bác sĩ chuyên khoa cho biết nếu tinh trùng vón cục xảy ra kéo dài do các bệnh viêm nhiễm sinh dục thì không thể tự khỏi được, trong đó các bệnh lý điển hình thường gặp nhất là viêm tinh hoàn, viêm túi tinh, viêm mào tinh,… Lúc này nam giới cần đến cơ sở uy tín tiến hành thăm khám để được phác đồ điều trị thích hợp.

Nếu để lâu tình trạng viêm nhiễm lan rộng sẽ làm suy giảm chức năng tình dục, suy giảm số lượng và chất lượng tinh trùng. Khi đó nam giới sẽ khó tránh được biến chứng vô sinh hiếm muộn.

CÁCH CHỮA TINH TRÙNG VÓN CỤC CÓ MÙI ĐƠN GIẢN, HIỆU QUẢ NHẤT

Một trong các phương pháp y tế hiện đang được đánh giá là hiệu quả nhất trong công tác điều trị bệnh tinh trùng yếu ở nam giới là phương pháp Đông Tây y kết hợp.

Xem thêm:  Chữa xuất tinh sớm ở Vĩnh Phúc

Tại Phòng Khám Đa Khoa Thủ Đô Vĩnh Phúc, các chuyên gia đã điều trị thành công cho 1.250 trường hợp. Cho đến nay, chưa có một ca bệnh tái phát nào. 90% các ca bệnh đã nhanh chóng đón nhận tin vui sau 5 tháng điều trị.

Ưu điểm nổi bật của phương pháp

  • Hiệu quả nhanh, an toàn với sức khỏe, thể trạng của bệnh nhân.
  • Tỷ lệ thành công đạt đến 99%.
  • Điều trị không đau đớn, không gây mất máu. Do đó bệnh nhân không lo bị nhiễm trùng hay tổn thương bộ phận sinh dục trong và sau khi điều trị.
  • Ngăn chặn triệt để nguy cơ bệnh tái phát.
  • Bảo vệ tính thẩm mỹ và chức năng sinh lý của người bệnh

Thế mạnh của đa khoa Thủ Đô

  • Là nơi hội tụ nhiều bác sĩ chuyên khoa giỏi có nhiều năm kinh nghiệm.
  • Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại.
  • Dịch vụ y tế chuyên nghiệp, chăm sóc người bệnh chu đáo và bảo mật thông tin.
  • Chi phí hợp lý theo quy định của Sở y tế.
  • Thời gian làm việc linh hoạt, người bệnh có thể khám chữa bất kỳ khi nào có nhu cầu mà không làm ảnh hưởng đến công việc thường ngày.

Chính vì vậy, nam giới không nên quá lo lắng. Khi nhận thấy các dấu hiệu tinh trùng vón cục hoặc nhận thấy bất kì biểu hiện nào bất thường xảy ra về tinh trùng. Hãy nhanh chóng tìm đến số 88 Nguyễn Tất Thành, Liên Bảo, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc để được điều trị bệnh an toàn, hiệu quả nhất.

Xem thêm:  Top 5 Địa chỉ cắt bao quy đầu ở Vĩnh Phúc tốt nhất 2022

Phòng khám mở cửa làm việc từ 08 giờ đến 20 giờ hàng ngày. Làm việc cả Chủ nhật, ngày Lễ và Tết. Hãy yên tâm rằng mọi thông tin cá nhân của bạn sẽ được phòng khám giữ bí mật tuyệt đối.

Chúc các bạn sớm đón nhận tinh vui!